Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

sửa máy tính tại nhà hà nội

 

sửa máy tính tại nhà hà nội

 

 

Ngày xưa, khi dịch vụ sửa chữa còn ít ỏi, không may máy tính của chúng ta có vấn đề gì, chúng ta vẫn thường phải vác nó đến tận nơi có dịch vụ sửa chữa máy tính để được hỗ trợ. Quá trình vận chuyển ấy đôi khi phiền phức, đôi khi di chuyển làm lỏng lẻo hơn các thiết bị vốn có trong máy tính ấy. Ngày nay, dịch vụ ngày càng phát triển, rầm rộ hơn 10 năm nay, các thượng đế chẳng phải đi đâu mà vẫn có thợ sửa máy tính tại nhà đến tận nơi để hỗ trợ.

sửa máy tính tại nhà hà nội

Các trung tâm sửa máy tính tại nhà đảm nhận những việc đơn giản như: cài win, phá password, vệ sinh laptop, vệ sinh pc, thay quạt chíp, thay main, thay nguồn, thay nút nguồn, đổi nút nguồn, thay vỏ cây …. Hay những việc phức tạp hơn như là nâng cấp ram, nâng cấp ssd, sửa main, sửa nguồn cho cây đồng bộ… tất cả đều được đội ngũ sửa máy tính tại nhà đảm nhận, hoàn thiện và thực hiện theo chu trình oki nhất.

Nếu như máy tính của bạn không thể thực hiện xử lý tại chỗ, các kỹ thuật viên sửa máy tính tại nhà sẽ trao đổi về việc phải mang cây máy tính đó về, và sẽ viết phiếu cho bạn, khi nào có kết quả bạn sẽ được bên trung tâm báo cho biết. Hoặc không, bạn cũng có thể hoàn toàn chủ động call, chát zalo, sms cho trung tâm để biết kết quả sửa chữa sớm hơn cho những đột xuất của bạn. Trên phiếu của trung tâm lúc nào cũng in địa chỉ và số điện thoại rõ ràng để khách hàng tiện liên hệ ạ.

Việc thay màn hình laptop cũng được đội ngũ sửa máy tính tại nhà thực hiện nhanh, gọn, chừng 30p là xong xuôi hết rồi. Vì thế, tiến độ công việc của bạn sẽ chẳng bị chậm lại tý nào cả.

Bóng hình máy tính bàn của bạn có lỗi, có không lên, có  nhập nhằng, đội ngũ sửa máy tính tại nhà cũng hoàn toàn có thể khắc phục giúp bạn nhé, nên bạn yên tâm. Chỉ cần bạn nói vấn đề của bạn, chuyện còn lại, hãy để đội ngũ sửa máy tính tại nhà lo liệu. Vì sự hài lòng của bạn, vì sư phát triển ổn định của dịch vụ sửa máy tính tại nhà, chúng tôi, cùng nhiều nhiều trung tâm có dịch vụ sửa máy tính tại nhà đang ngày càng cố gắng hết mình, hoàn thiện mình hơn, để đáp ứng yêu cầu của công việc, cũng như mong đợi của khách hàng.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

 

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn