Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Tiền mất tật mang’ khi sửa máy tính ở địa chỉ không uy tín

Tiền mất tật mang’ khi sửa máy tính ở địa chỉ không uy tín

Đồ điện tử suy cho cùng bền đến mấy cũng có lúc bị ‘mắc bệnh’ thế nhưng hầu hết tâm lý chúng ta lại khá e rè khi mang chúng đi sữa chữa vì tâm lý ‘sợ’, sợ ‘tiền mất tật mang’ khi sửa chữa ở địa chỉ không uy tín, để dai dảng thì bệnh của máy sẽ ngày càng nặng hơn? Thế ta nên gửi gắm ở địa chỉ nào cho an tâm?

Kinh nghiệm của khách hàng đã từng sữa chữa máy tính :

Có rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng,  máy tình của họ khi gặp một sự cố nào đó họ đã từng gọi điện và nhờ rất nhiều các trung tâm tư vấn, sau khi nói về hiện trạng máy hỏng, họ báo giá hai bên đã thoả thuận và thống nhất. Thế nhưng sau khi mang máy đến thì lại báo với một giá khác cao hơn rất nhiều vì những lỗi lặt vặt mọc lên rất nhiều.

Đó còn chưa kể có rất nhiều trung tâm sửa chữa không có tâm họ còn thay đổi linh kiện máy của khách, để thay vào đó là linh kiện chất lượng hơn, mà việc này khách hàng rất khó có thể nhận biết được.

Vậy để không gặp phải những tình huống tương tự như vậy khi laptop hỏng chúng ta cần làm gì để không gặp phải những tình huống xấu tương tự như trên?

Những  điểm chú ý khi đi sửa máy tính:

-        Lưu trữ các dữ liệu quan trọng khi sửa máy tính

Những dữ liệu quan trọng đối với chúng ta thế nhưng thợ sửa chữa họ không thể biết được, đi sửa máy thì rất nhiều trường hợp phải cài lại hệ điều hành lúc này dữ liệu có thể bị xoá hoặc lấy cắp, rất khó khăn có thể lấy lại được, vì vậy trước khi đi sửa máy tính các dữ liệu của bạn cần được sao lưu an toàn.

-        Quan trọng nhất, lựa chọn một trung tâm uy tín

Như trên đã nói có rất nhiều các trung tâm mở ra vì lợi nhuận nên việc có tâm với nghề hoàn toàn không có, máy tình khi sửa chữa ở địa chỉ này thì không những không khoẻ mà bệnh nặng lại càng nặng hơn, vì thế bạn nên tham khảo người quen hoặc tìm kiếm địa chỉ uy tín để đảm bảo không gặp phải tình trạng tiền mất, tật mang.

Đối với các trường hợp máy tính có thể sửa chữa ngay chúng ta nên ngồi ngay tại trung tâm để theo dõi, vậy với trường hợp máy mắc bênh nặng thì sao? Một giải pháp cho các đó đó chính là ký giấy gửi tại cửa hàng, ký tên hoặc làm dấu lên các linh kiện, RAM, ổ cứng, màn hình… mà một số bộ phận quan trọng khác để tránh bị đổi trao linh kiện.

Có lẽ là một địa chỉ uy tín cho chiếc laptop mắc bệnh đó chính phương thức chữa trị an toàn đầu tiên, bởi nhiều khi có những mánh khoé, chiêu trò của một số trung tâm khiến nhiều khách hàng không thể trở tay được, vậy nên để ‘tránh tiền mất tật mang’ hãy nhờ người thân hoặc tìm hiểu một trung tâm sửa chữa có tâm nhất, để gửi gắm cho chiếc máy mau chóng lành bệnh chứ không bị phá thêm, lúc đó hối hận cũng đã quá muộn màng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 33 Ngõ 178 THÁI HÀ - ĐỐNG ĐA 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0936.236.399 - 024 632 89 333 - 0973.997.689 - 0964.997.689
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn 

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn