Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Dịch vụ mua máy tính cũ tại nhà, tại cơ quan, tại trường học, tại bệnh viện

 

Dịch vụ mua máy tính cũ tại nhà , tại cơ quan, tại trường học, tại bệnh viện

 

Theo thời gian, có những máy móc đã lỗi thời, không thể đáp ứng được nhu cầu làm việc của cá nhân nữa, do vậy, họ có nhu cầu thanh lý, và mua máy khác về sử dụng cho văn phòng, cá nhân, cho cơ quan. Đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi có nhận thanh lý máy in, máy tính, máy văn phòng tại nhà, tại cơ quan, tại trường học, tại bệnh viện. Chúng tôi nhận thanh lý những gì?

Dịch vụ mua máy tính cũ tại nhà, tại cơ quan, tại trường học, tại bệnh viện

-        Nhận thanh lý máy in cũ, nhận thanh lý máy in hỏng, nhận thanh lý máy in chết nguồn, nhận thanh lý máy in bật không lên…vv. Dù bạn có một cái, hay bạn có một giàn, bạn chỉ việc gọi điện, đọc mã máy, tình trạng, và địa chỉ của bạn, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thanh lý máy in, máy tính, máy văn phòng tại nhà, tại cơ quan, tại trường học, tại bệnh viện giá cao nhất, làm bạn hài lòng nhất.

-        Nhận thanh lý máy tính cũ: chúng tôi nhận thanh lý máy tính cũ giá cao, máy tính nát giá cao, thanh lý máy tính đã qua sử dụng giá cao.  Dù bạn là cá nhân, hay tổ chức, hay là tập đoàn, chỉ cần bạn có máy tính cần thanh lý, bạn hãy call số 0963872333, để chúng tôi đưa bạn đến dịch vụ thanh lý máy in, máy tính, máy văn phòng tại nhà, tại cơ quan, tại trường học, tại bệnh viện giá cao nhất, giá tốt nhất.

-        Nhận thanh lý tất cả các máy văn phòng tại nhà: dù bạn mới mua ít lâu, hay đã mua lâu, hay những thiết bị máy văn phòng đó đã cũ nát, cần thanh lý gấp. Những thiết bị máy văn phòng như máy scan, máy chiếu, máy fax, máy in đa chức năng, cây nóng lạnh, máy điều hòa, máy lọc nước…vv, chỉ cần bạn muốn thanh lý, hãy gọi cho chúng tôi, và chúng tôi cam kết mua giá cao. Và chắc chắn 100% khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ thanh lý máy in, máy tính, máy văn phòng tại nhà, tại cơ quan, tại trường học, tại bệnh viện của chúng tôi.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ thanh lý mua máy tính cũ giá cao của chúng tôi, bạn đừng ngại đặt câu hỏi, hay gửi thắc mắc đó về email domucbachkhoa@gmail.com hoặc qua số zalo 0963872333, chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ kịp thời cho bạn, dù bạn ở đâu. Văn phòng của bạn chưa mua máy mới, bạn cũng có thể nhắn yêu cầu cấu hình máy mới cần mua, chúng tôi cam kết đưa giá bán rẻ nhất, rẻ hơn siêu thị ít nhất 200.000 đồng/1 mã. Bạn hãy tham khảo, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của chúng tôi mang lại. Trân trọng.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn