Laptop Cũ Giá rẻ
Máy In Cũ

Làm gì khi máy in in ra trắng tinh không có chữ?

 

Làm gì khi máy in in ra trắng tinh không có chữ?

 

Việc văn phòng nhiều khi phải di chuyển, dọn dẹp, đôi khi cũng vì dịch chuyển từ chỗ nọ đến chỗ kia, mà máy in đang in bình thường nó thành ra in trắng tinh, không có chữ? Chúng ta có thể tự thử khắc phục như nào trước khi gọi đến thợ sửa máy in tại nhà ?

Làm gì khi máy in in ra trắng tinh không có chữ?

-        Kiểm tra hộp mực: khi hộp mực mất tiếp mát, nó cũng in ra trắng tinh, chẳng có chữ. Lỗi này dễ xảy ra khi chúng ta phải vận chuyển máy in, sóc, và hộp mực bị sộc sệch, thay đổi. Khắc phục: chúng ta mở máy in ra, lôi hộp mực ra, đóng lại chỗ cũ thật mạnh. Hộp mực sẽ lại in đẹp oki lắm, và đương nhiên không cần đến sự hỗ trợ của kỹ thuật sửa chữa máy in tại nhà. Nếu thử 3-4 lần rồi không được, có lẽ hộp mực của bạn mất lò xo tiếp mát thật, hãy nhờ đến thợ sửa chữa máy in tại nhà uy tín, họ sẽ đến hỗ trợ bạn ngay đấy ạ.

-        Hộp quang lỗi, máy in của bạn in ra cũng sẽ trắng tinh. Cái này bạn không thể tự mày mò được, vì hộp quang là hộp gương nằm trong máy, nên bạn phải call cho thợ sửa chữa máy in tại nhà uy tín đến xem cho thôi ạ.

-        Photo bị trắng tinh không có chữ, còn in vẫn bình thường. Trường hợp này bạn mở phần kính trên máy in ra, lấy giấy ăn thật mềm, lau qua vài lần nhé. Nếu chỉ do phần gương mờ, thì bản in lại sẽ sắc nét như thường. Còn nếu sau vài lần lau, mà bản in không khắc phục được, bạn hãy gọi điện cho thợ sửa chữa máy in tại nhà uy tín ạ, họ sẽ kiểm tra phần gương cho bạn tại nhà nhanh nhất có thể.

-        Máy in có ra chữ, nhưng mờ đều: cái này có thể do trống máy in, bạn hãy rút hộp mực ra, lau qua trống, nhớ dùng giấy vệ sinh mềm để lau, tránh làm hư trống nặng hơn. Sau khi lau, bản in nó nét hơn là được. Nhưng lau 3-4 lần mà vẫn vậy, bạn hãy gọi thợ sửa chữa máy in tại nhà đến kiểm tra cho bạn nhé, có thể cái trống của bạn đến lúc phải thay, hoặc một lỗi nào đó tương tự vậy mà bạn chưa phát hiện ra đấy ạ.

Trên đây là một số lỗi tự khắc phục khi máy in không ra chữ, trắng bản in. Bạn hãy thử một vài lần trước khi gọi đến sự hỗ trợ của thợ chuyên về sửa chữa máy in tại nhà uy tín bạn nhé. Cần biết thêm thông tin bạn có thể chát qua số hỗ trợ 0963872333 để được giải đáp. Chúc bạn có những giây phút thật sự vui vẻ khi sử dụng máy in của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH BÁCH KHOA
TRỤ SỞ CHÍNH  : SỐ 44 , NGÕ 131 THÁI HÀ 
 Chi nhánh1: Số 24, Ngõ 163, Hoàng Văn Thái,Khương Trung,Thanh Xuân,Hà Nội
Chi nhánh 2: Số 189 Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 0963 872 333 - 024 632 89 333 - 024 665 94 333
Email: Minhhieuhn666@gmail.com
http://maytinhbachkhoa.vn , laptop cũ giá rẻ

Thiết kế website bởi kenhdichvu.vn